5 TÍNH CÁCH CẦN CÓ KHI KINH DOANH ONLINE VỚI EBOOK

Kinh doanh online với eBook trên Amazon Kindle là một chiến lược dài hơi, bạn cần phải có những tính cách nhất định mới có thể bước đi trên con đường này.

Ngày đăng: 06-09-2016

5,790 lượt xem

5 tính cách cần có khi kinh doanh online với ebook

1. KIÊN TRÌ: Làm bất cứ điều gì cũng cần có thời gian, sự kiên nhẫn và luôn học hỏi để phát triển. Trong triết học có quy luật về lượng và chất: Khi tích lũy đủ về lượng sẽ có sự thay đổi về chất. Cho nên, bạn tuyệt đối không được nóng vội. Dục tốc bất đạt!

Kinh doanh online với eBook trên Amazon

2. SẴN SÀNG ĐẦU TƯ: Nếu bạn không sẵn sàng đầu tư THỜI GIAN, CÔNG SỨC & TIỀN BẠC, thì bạn nên dừng lại. Sẽ không đi đến đâu nếu bạn không ĐẦU TƯ. Nếu kinh doanh online với eBook (ePublishing) là công việc làm thêm để xây dựng nguồn thu nhập thụ động về sau, thì bạn nên có một công việc có lương căn bản để làm nền tảng. Nên nhớ rằng: Phải tồn tại mới có thể phát triển.

Kinh doanh online với eBook trên Amazon

3. QUYẾT TÂM: Hãy quyết tâm cho đến khi có kết quả thực sự. Đừng mới làm vài hôm, chưa thấy có kết quả lại bỏ ngang. Sau này khi bạn quay lại thì thị trường đã có nhiều người làm và không còn mới mẻ như bây giờ.

Kinh doanh online với eBook trên Amazon

4. KHÔNG ẢO TƯỞNG: Nếu bạn nghĩ rằng sẽ nhanh chóng có nhiều tiền và trở nên giàu có với việc kinh doanh online với eBook trên Amazon này thì bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu. Nếu bạn đủ giỏi, đầu tư xứng đáng, sẵn sàng rút kinh nghiệm,... thì bạn có thể có thu nhập nhiều hơn bạn tưởng. Tuy nhiên, nếu mới làm mà bạn muốn có ngay thu nhập cao thì có là điều không tưởng.

Kinh doanh online với eBook trên Amazon

5. SIÊNG NĂNG: Nếu bạn lười, muốn làm ít được nhiều, làm chưa tới mà đòi có kết quả cao,... thì bạn nên dừng việc kiếm tiền online lại. Đối với ePublishing, thời gian ban đầu, bạn cần nổ lực và siêng năng gấp nhiều lần. Khi mọi thứ đi vào lộ trình thì bạn sẽ làm việc dễ dàng, nhẹ nhàng mà kết quả đến bất ngờ. Điển hình bản thân mình, 7 eBook đầu tiên, tốn bao nhiêu công sức, bao ngày ròng rã, cuối cùng thất bại và hơn 2.000$ tiền vốn vỗ cánh bay xa. Nhưng đến eBook thứ 8, mình không tốn bao nhiêu công sức, mà kết quả bất ngờ (cứ 2 tuần thu về hơn 200$ mà không phải làm gì nhiều).

Kinh doanh online với eBook trên Amazon

Trên là kinh nghiệm đút rút của Ad, xin chia sẻ cùng các bạn!

Bạn có thể xem thêm các bài viết về KINH DOANH ONLINE VỚI EBOOK để hiểu thêm về lĩnh vực mới mẻ ở VN này.

Nguồn: http://kinhdoanhebook.com/
(Vui lòng giữ nguyên nguồn tác giả nếu bạn muốn sử dụng lại bài viết này)

GỌI NGAY - 0357371108
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC VỚI ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

HUẤN LUYỆN TỰ XUẤT BẢN SÁCH TRÊN AMAZON KDP

Địa chỉ 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM.
Email: thunhapthudongtuamazon@gmail.com

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Hoàng Minh (18-10-2017) Trả lời
    em cũng muốn tìm hiểu về ebook nhưng lại là người mới cho em hỏi mình có kênh nào để thảo luận rút kinh nghiệm và tránh cái sai của người đi trước ko ạ